Chương trình ca nhạc “Gắn Kết Yêu Thương” tại Bệnh viện Nhi Đồng 2

Ngày 18-12–2015, chương trình “Gắn kết yêu thương” kỳ 16, cũng là kỳ cuối cùng trong chuỗi hoạt động “Gắn kết yêu thương” năm 2015 đến với các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM).

“Gắn kết yêu thương” là hoạt động xã hội tình nguyện do Nhà văn hoá Thanh niên tổ chức trong 3 năm 2014, 2015, 2016 và đã tạo được tiếng vang, sức lan toả rộng lớn trong cộng đồng xã hội. Gắn kết yêu thương đã đem đến 3600 bữa ăn chất lượng cao, gần 3000 phần quà tặng, hơn 550 triệu đồng cùng tấm lòng của đông đảo văn nghệ sĩ đến với bệnh nhân nghèo đang khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn trên thành phố cũng như giao lưu biểu diễn văn nghệ, cắt tóc miễn phí và trao những phần quà, suất học bổng cùng sổ tiết kiệm đến các học sinh, giáo viên các trường tiểu học nằm ở những nơi khó khăn, xa trung tâm.

Đây là hoạt động xã hội tình nguyện được đông đảo văn nghệ sĩ thành phố ủng hộ rất nhiệt tình với mong muốn mang đến cho các gia đình bệnh nhi và bệnh nhi nghèo đang khám, chữa bệnh ở Bệnh viện Nhi đồng 2 bữa cơm chất lượng, giàu tình yêu thương.

Ngoài việc tự tay nấu bữa ăn chất lượng dành cho những bệnh nhi, các văn nghệ sĩ tham gia chương trình còn giao lưu, biểu diễn các tiết mục văn nghệ  để động viên tinh thần bệnh nhi vượt qua khó khăn.

Các văn nghệ sĩ tham gia chương trình đóng góp “của ít lòng nhiều” cũng như nhận sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm đóng góp vào quỹ “Gắn kết yêu thương” để giúp đỡ tiền trực tiếp cho những bệnh nhi có hoàn cảnh hiểm nghèo tại bệnh viện. 20 bệnh nhi khó khăn được tặng mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao tận tay  100 phần quà và 200 suất cơm cho các bệnh nhi nghèo khác.

Chương trình “Gắn kết yêu thương” kỳ 16 được sự ủng hộ rất nhiệt tình của đông đảo văn nghệ sĩ thành phố như Kim Khánh, Thuý Uyên, Trang Nhung, Sơn Ngọc Minh, Ưng Hoàng Phúc, Kyo York, Kinh Quốc, Mai Sơn, Kiều Linh, hoa hậu Đàm Lưu Ly, siêu mẫu Nam Phong, hoa hậu Phan Thị Mơ… cùng các mạnh thường quân.

Trải qua 16 kỳ tại nhiều bệnh viện trên khắp TP.HCM, chương trình “Gắn kết yêu thương” quyên góp và trao tặng hơn 290 triệu đồng, 3.200 suất cơm và 2.000 phần quà dành tặng các bệnh nhân bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Dự kiến, trong năm 2016, hoạt động tình nguyện này sẽ tiếp tục với những hình thức mới và hướng tới nhiều đối tượng khác nhau hơn.

Chương trình do Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM phối hợp cùng Trung tâm công tác xã hội Thanh Niên TP.HCM và một số đơn vị tổ chức.

Được sự tin tưởng từ quý Khách hàng, Công ty tổ chức sự kiện Hưng Trần rất hân hạnh được phục vụ âm thanh cho sự kiện này.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ xin liên hệ: 0918 615 099

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.