Cho thuê sân khấu giá tốt

Bục sân khấu là thiết bị không thể thiếu trong tổ chức sự kiện dù đó là một gameshow, sự kiện khai trương hay tiệc cưới. Đây chính là nơi diễn ra những phần quan trọng nhất của sự kiện. Vì vậy, bục sân khấu nên được đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp để thể hiện giá trị thương hiệu. Nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện việc này, Công ty Hưng Trần cung cấp dịch vụ cho thuê bục sân khấu chất lượng cao. Với dịch vụ này, nhiều năm qua Hưng Trần Event đã đồng hành cùng các đơn vị trên con đường xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu của mình đến công chúng.

Ngoài ra khi thuê sân khấu:

  • Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, tiết kiệm thời gian lắp đặt, bố trí nhờ có bộ phận kĩ thuật hỗ trợ lắp đặt và di chuyển nhiệt tình.
  • Sân khấu cho thuê được thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều loại chương trình khác nhau.
  • Sân khấu được làm từ khung sắt và ván gỗ kiên cố, đi chắc chân và bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Thuê sân khấu các bạn cũng có thể có nhiều sự lựa chọn về kích thước, màu sắc để phù hợp với chương trình của mình.

Là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện, Công ty Hưng Trần hiểu rõ tầm quan trọng của các thiết bị trong một chương trình. Vì vậy, những sản phẩm mà công ty cung cấp luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, dù là các khách hàng khó tính nhất. Chi phí hợp lý, phải chăng, phục vụ tận tình chu đáo nên chúng tôi luôn được các đối tác, khách hàng gần xa tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Hiện tại, AzEvent cho thuê sân khấu khổ lớn, khổ vừa, khổ nhỏ… tùy thuộc vào từng sự kiện. Công ty đảm bảo về mặt chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiệt tình, lành nghề sẽ luôn luôn có mặt để hỗ trợ khách hàng đến cùng trong việc set-up.

Để đảm bảo sự kiện diễn ra hoàn hảo, quý khách hàng vui lòng liên hệ AzEvent để được cung cấp bục sân khấu chất lượng cao. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong công tác tổ chức sự kiện.

Hotline: 0918.615.099

Chúng tôi chuyên cho thuê sân khấu tổ chức các chương trình, sự kiện. Một số hình ảnh chúng tôi đã thực hiện: