Cho thuê thiết bị ánh sáng, đèn sân khấu

Công ty Hưng Trần chuyên cho thuê các thiết bị ánh sáng, đèn sân khấu để phục vụ các chương trình sự kiện lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. Với các thiết bị phong phú, đa dạng, nhiều moel loại đèn sân khấu khác nhau nhằm giúp cho sân khấu của sự kiện thêm đẹp và lung linh.
Hiện nay, công ty chúng tôi có đầu tư hệ thống thiết bị ánh sáng, đèn sân khấu khá quy mô và chúng tối tự tin là có thể phục vụ đa dạng được các nhu cầu của Quý khách hàng. Hệ thống trang thiết bị ánh sáng của Công ty Hưng Trần gồm có: Đèn Par Led, đèn Moving head 575, đèn Beam 200W, đèn Beam 300W, đèn Metan, đèn Follow, đèn Laser, bàn điều khiển DMX 512, đèn Pad 64 1000W, Mixer điều khiển đèn Pad 64 1000W…v.v.
Khi bạn đã có dàn âm thanh, đã có sân khấu nhưng lại thiếu một vài thiết bị đèn sâu khấu nhằm giúp cho không gian của sân khấu sự kiện của mình được đẹp hơn, lung linh hơn với nhiều màu sắc. Bên cạnh đó trong quá trình diễn ra sự kiện đèn sân khấu sẽ có nhiều hiệu ứng như màu sáng khi làm lễ, lúc MC nói giới thiệu và đại biểu phát biểu, khi thì đổi màu chớp nháy cho những tiết mục văn nghệ thêm phần sinh động.

Công dụng của đèn sân khấu đối với sự kiện

Mỗi sự kiện diễn ra thì bên cạnh việc phải có dàn âm thanh, sân khấu và background sân khấu là những thứ cần thiết cho một sự kiện. Tuy nhiên việc có thêm hệ thống đèn sân khấu sẽ giúp cho sự kiện có được những lợi ích sau:

  • Có thêm đèn sân khấu sẽ giúp cho chương trình sự kiện thêm hoành tráng.
  • Giúp cho sân khấu thêm sáng sủa, nhiều màu sắc, lung linh và đẹp hơn.
  • Giúp cho background của sân khấu được tươi hơn, đẹp hơn so với thiết kế.
  • Những hiệu ứng của đèn sân khấu giúp cho ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy sung hơn
  • Đèn sân khấu còn giúp cho chương trình sự kiện thêm sôi nổi, gây cảm tình với người tham dự.
  • Đặc biệt là những chương trình ra mắt sản phẩm mới, khai trương công ty, của hàng thì đèn sân khấu là một công cụ hữu hiệu nhằm gây sự chú ý của người qua lại, giúp cho cửa hàng, công ty mới mở được nhiều người biết đến thông qua sự kiện diễn ra ngày khai trương

Hotline: 0918.615.099

Một vài hình ảnh thực tế về hệ thống thiết bị ánh sáng tại các chương trình do Công ty Hưng Trần thực hiện: