Ngày hội “Chung tay vì sự sống” 2016

Ngày 2/10/2016, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên Tp.Hồ Chí Minh, lần đầu tiên diễn ra chương trình Ngày hội “Chung tay vì sự sống” năm 2016 do Trung tâm Điều phối ghép tạng Quốc gia – Bộ Y tế tổ chức và phát động phong trào đăng ký hiến tặng mô, tạng.

Đến dự có Bộ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thị Kim Tiến, lãnh đạo Mặt Trận Tổ quốc VN, lãnh đạo UBND TP.HCM, Trung ương Hội Chữ thập đỏ cùng đại diện 16 cơ sở y tế ghép mô, tạng.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến – Bộ trưởng Bộ Y tế;  Chủ tịch hội Hội vận động hiến tặng mô, tạng Việt Nam; thay mặt ngành Y tế, đội ngũ y bác sĩ công tác trong lĩnh vực ghép tạng và người bệnh, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người đã tự nguyện hiến tặng một phần máu thịt của cơ thể mình để đem lại sự sống cho những bệnh nhân suy tạng trong suốt những năm qua. Bộ trưởng khẳng định: Ghép tạng là thành tựu quan trọng của y học trong việc chữa bệnh, đặc biệt đối với các bệnh nhân mắc bệnh mạn tính, hiểm nghèo do các tạng bị suy giảm chức năng, không hồi phục được thì cần phải được ghép thay thế mới có thể tiếp tục sống.

Ngày hội “Chung tay vì sự sống” là sự kiện thường niên do Trung tâm Điều phối Quốc gia về ghép bộ phận cơ thể người – Bộ Y tế tổ chức. Nhằm tôn vinh những người hiến tặng, kêu gọi sự chung tay góp sức, sẻ chia sự sống của cộng đồng xã hội, nhằm giúp đỡ những bệnh nhân suy tạng trong cả nước; đồng thời góp phần truyền tải sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa nhân văn, giá trị khoa học và đạo đức của hoạt động này.

Ngày hội năm nay có chủ đề “Vì sự sống là vô giá, hãy nâng niu” kêu gọi mọi người tự nguyện đăng ký hiến mô, tạng phục vụ y học sau khi chết, chết não để mang lại cơ hội sống cho hàng nghìn người bệnh trên cả nước.

Được sự tin tưởng từ quý Khách hàng, Công ty tổ chức sự kiện Hưng Trần rất hân hạnh được phục vụ âm thanh cho sự kiện này.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ xin liên hệ: 0918 615 099

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.