Hội chợ mua sắm cuối tuần “The New District – Quận 4”

Hội chợ The New District (địa điểm: Cargo Bar, số 7 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TPHCM) mỗi cuối tuần đang dậy lên một cơn sốt nóng trong lòng những bạn trẻ yêu thích mua sắm tại Sài Gòn.

Mua sắm là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người thời hiện đại. Không chỉ đáp ứng nhu cầu ăn, mặc cho con người, việc mua sắm ngày nay con được coi là phương thức thư giãn, giải trí, là niềm vui của nhiều người. Nhất là đối với các bạn trẻ đất Sài Thành, khi mà tình yêu của họ đối với mua sắm mặt hàng thời trang là bất tận.

 

Thời gian gần đây, có rất nhiều khu hội chợ được mở ra ở Sài Gòn với những gian hàng xinh sắn, các hoạt động vui chơi độc đáo. Trong đó, chắc chắn không thể không kể tới cái tên “The New District” hay còn gọi là “Quận Mới”. Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp cuối tuần, hội chợ Quận Mới lại khiến các bạn trẻ Sài Gòn lại rủ nhau ghé lại. Dù nhiều bạn đã có sự chuẩn bị về kinh tế kỹ càng nhưng nguy cơ “cháy túi” vẫn rất cao.  Hội chợ Quận Mới tuy chỉ mới được thành lập nhưng đã đáp ững rất tốt thú vui mua sắm của giới trẻ Sài Gòn.

Nằm ở vị trí đắc địa nhất quận 4, Cargo Event Space, trước đây là Cargo Bar là nơi diễn ra hội chợ The New District. Nơi đây tập trung nhiều những thương hiệu thời trang được giới trẻ yêu thích trên mạng xã hội hay một số shop có tiếng như Urbanista, Pop Birdy, Nosbyn, The Blue T -Shirt, Heverly… Các bạn chỉ mất 30 phút để ra trung tâm, khi đến đây bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước sự bài trí nhẹ nhàng mà hợp lý cảm giác như bạn đang lạc vào mảnh đất thời trang nhất Sài Thành. Đôi khi bạn có thể bắt gặp những hot boy, hot girl trên mạng khi đên đây nữa đó, vài người nhận xét rằng bạn sẽ cảm thấy như lạc vào thiên đường mua sắm.

Ngoài việc thả ga lựa chọn, mua sắm những gì mình yêu thích, tại trung tâm mua sắm Sài Gòn này, bạn còn có thể được  thả mình vào không khí tươi trẻ trên nền nhạc DJ. Sự đầu tư này quả đã gây được hiệu ứng tốt cho tâm trạng hào hứng khi mua sắm cho mọi người. Đáp ứng nhu cầu “chụp hình tự sướng” của khách hàng, hội chợ còn có khu vực chụp hình OOTD được các bạn trẻ rất yêu thích. Khu này trang trí bằng nhiều bóng bay trắng được treo lửng lơ, tạo một nền ảnh thật thời trang và cực cool như thể bạn đang xuất hiện trên bìa của một trang tạp chí nào đó.

Thu hút và nhận được sự ủng hộ từ giới trẻ là thế, nhưng hội chợ The New District vẫn được nhận xét là có vài điểm trừ về không gian. Không gian tại hội chợ khá kín và gây ngợp, vì là hội chợ nên không tránh khỏi tình trạng nhiều gian hàng và khách mua sắm đến đông, vì trước đây khu vực này thuộc quán bar nên không gian vì thế mà hơi kín nhất là khi nhiều người tập trung lại 1 chỗ. Vì đa số các cửa hàng mở tại đây đều là shop có tiếng nên giá cả không mấy rẻ.

Được sự tin tưởng từ quý Khách hàng, Công ty tổ chức sự kiện Hưng Trần rất hân hạnh được phục vụ âm thanh cho sự kiện này.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ xin liên hệ: 0918 615 099

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.