Sự kiện mở bán căn hộ 9 View Apartment

Ngày 20.3.2016, CTCP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) chính thức khai trương căn hộ mẫu 9 View Aprtment và tuyên bố ra mắt sản phẩm 9 View. Dự án tọa lạc tại đường Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Q.9, TP.HCM.

Hưng Thịnh tổ chức event khai trương nhà mẫu căn hộ 9 View Quận 9. Lễ mở bán đã thu hút hàng trăm khách hàng tham dự và đón chào nồng nhiệt từ ban lãnh đạo cũng như đông đảo khách hàng tham dự. Buổi lễ được diễn ra với sự góp mặt của chủ tịch Hiệp hội Bất Động Sản, ông Lê Hoàng Châu, ông Nguyễn Văn Cường, phó tổng Hưng Thịnh Corp, ngoài ra cũng với nhiều ban lãnh đạo cấp cao khác của Hưng Thịnh Corp và Hưng Thịnh Land.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Tựu, Phó Tổng Giám đốc Đầu tư Hưng Thịnh Corp cho biết:” Hiện nay, bất động sản khu Đông đang ngày một giá trị, trong đó giao điểm giữa quận 9 và Thủ Đức nơi dọc tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đi qua có xu hướng tăng giá cao hơn các khu vực khác. Đặc biệt, trong thời gian tới các dự án cách ga metro vài phút đi bộ có thể tăng từ 10-20% giá trị so với những dự án khác. Đây là lý do khiến chúng tôi tin rằng, với mức giá được công bố thì dự án 9 View Apartment dễ dàng cho khách hàng lựa chọn để đầu tư, an cư..”.

Công ty tổ chức sự kiện Hưng Trần rất hân hạnh được phục vụ âm thanh cho sự kiện này.

Được sự tin tưởng từ phía khách hàng cộng với những nỗ lực và kinh nghiệm sẵn có, công ty Hưng Trần đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình tại sự kiện này.

Rất hy vọng trong thời gian tới Công ty chúng tôi sẽ ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của nhiều khách hàng hơn nữa để chúng tôi có cơ hội được phục vụ các sự kiện cho Quý khách hàng, đối tác.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ xin liên hệ: 0918 615 099

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.