Sự kiện giới thiệu “Dự án phát triển dự án nghệ thuật Lotte Art” của Lotte Mart

Ngày 27/8/2016, Lotte Mart chính thức giới thiệu dự án Không gian văn hóa nghệ thuật Lotte Art, đặt mục tiêu mang lại cho người tiêu dùng giá trị tận hưởng cuộc sống đích thực bên cạnh không gian mua sắm hiện đại.

Lotte Art là dự án chiến lược mới nhất của hệ thống siêu thị Lotte Mart với mục tiêu mang lại cho khách hàng giá trị tận hưởng cuộc sống đích thực bên cạnh không gian mua sắm hiện đại. Tại đây, người tiêu dùng không những được thỏa sức mua sắm mà còn đắm chìm trong không gian văn hóa nghệ thuật; được tương tác, trải nghiệm với những chương trình hết sức độc đáo, mới lạ; được tìm hiểu và thưởng thức nhiều loại hình nghệ thuật truyền thống và hiện đại; tích lũy những kiến thức, kỹ năng sống hay đơn giản để tận hưởng không khí sôi động, náo nhiệt tại siêu thị.

Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt, khách mời tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm các loại hình nghệ thuật như: biểu diễn âm nhạc đường phố, vẽ túi canvas, vẽ henna, chụp hình cùng khu trang trí graffiti… Đây là một số nội dung các hoạt động của Không gian văn hóa nghệ thuật Lotte Art sẽ được liên tục giới thiệu trong thời gian tới. Ngoài ra, Lotte Mart cũng tiến hành trao giải cho các chủ nhân chiến thắng trong Cuộc thi ảnh “Người hùng trong tôi” và Cuộc thi Vẽ túi Canvas “Ươm mầm nghệ thuật”.

Với việc ra mắt Lotte Art, Lotte Mart thêm lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu khi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ triển khai một dự án văn hóa nghệ thuật tầm cỡ, được đầu tư bài bản. Từ tháng 9/2016, các hoạt động của Lotte Art sẽ được đa dạng hóa thông qua các Hội thảo chủ đề, Câu lạc bộ nghệ thuật, Sự kiện trải nghiệm tương tác, Cuộc thi tìm kiếm tài năng… Chưa dừng lại ở đó, những nhà sáng lập “tham vọng” mở rộng sức lan tỏa của Không gian văn hóa nghệ thuật Lotte Art ra ngoài phạm vi các siêu thị trong hệ thống và tiến tới thành lập Trung tâm Lotte Art.

Được sự tin tưởng từ quý Khách hàng, Công ty tổ chức sự kiện Hưng Trần rất hân hạnh được phục vụ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, màn hình Led cho sự kiện này.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ xin liên hệ: 0918 615 099

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.