Ngày hội việc làm và lễ hội ẩm thực năm 2015

Tiếp nối thành công của chương trình “Ngày hội việc làm, kết nối Sinh viên và Doanh nghiệp năm 2014”, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh (HUFI) tiếp tục tổ chức “Ngày hội việc làm và Lễ hội ẩm thực năm 2015” vào ngày 25/10/2015 tại khuôn viên trường, 140 Lê Trọng Tân, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một hoạt động thường niên hết sức ý nghĩa, nhằm tạo cầu nối cho sinh viên nhà Trường được gặp gỡ, giao lưu, tư vấn trực tiếp với gần 30 doanh nghiệp, 20 gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm có nhu cầu tuyển dụng, cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm và định hướng công việc cho tương lai.

Tại buổi lễ, đại diện các doanh nghiệp tham dự cũng đã trao nhiều phần quà và học bổng tài trợ cho sinh viên tài năng của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.Hồ Chí Minh như Trung Tâm Anh Ngữ Việt – Mỹ, Công ty TNHH Ê Su Hai, Công ty TNHH Đào tạo – Tư vấn khởi nghiệp và Quản lý doanh nghiệp Thịnh Phát …

Kết thúc phần lễ khai mạc, hàng trăm sinh viên được tham gia vào các hoạt động giao lưu, tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng tại 20 gian hàng của các công ty, doanh nghiệp và tham gia vào các chương trình Hội thảo hỗ trợ thông tin, kỹ năng mềm dành cho sinh viên. Đặc biệt sự góp mặt của nam ca sĩ Hoàng Tôn và nhóm hài Y Nhu đã mang lại những giây phút giao lưu thư giãn  đầy hào hứng cho ngày hội.

Song song đó, Lễ hội ẩm thực truyền thống được tổ chức hàng năm cũng là một trong số những hoạt động nhằm chào mừng Lễ hội năm học mới 2015 thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên. Tham gia lễ hội ẩm thực, các liên chi đoàn khoa có cơ hội được trổ tài nội trợ, tham gia trò chơi tập thể và trình diễn các tiết mục văn nghệ. Tại khu ẩm thực, các món ăn được trưng bày rất đẹp mắt, phong phú và đa dạng.

Ngày hội việc làm và Lễ hội ẩm thực năm 2015 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp, đồng thời tạo điều kiện cho nhà trường thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Được sự tin tưởng từ quý Khách hàng, Công ty tổ chức sự kiện Hưng Trần rất hân hạnh được chọn cung cấp âm thanh cho sự kiện này.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ xin liên hệ: 0918 615 099

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.