Giải bóng đá “Siêu cúp quốc gia 2014”

Siêu cúp bóng đá Việt Nam hay còn gọi Siêu cúp quốc gia là trận đấu giữa đội đương kim vô địch bóng đá quốc gia và đội đương kim giữ cúp bóng đá quốc gia Việt Nam. Nếu một đội đoạt cả hai chức vô địch thì đội thua ở trận chung kết Cúp quốc gia sẽ có quyền tham dự trận đấu này.

Giải Siêu cúp bóng đá Việt Nam được thành lập năm 1999. Qua 19 kỳ tổ chức trận tranh Siêu Cúp, Sông Lam Nghệ An và Becamex Bình Dương đang là hai đội bóng giàu thành tích nhất với 4 lần đoạt Siêu Cúp. Tiếp theo, Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đã 2 lần đoạt Siêu Cúp và cho đến thời điểm này đã có 12 đội bóng vinh dự giành danh hiệu cao quý này là: Thể CôngSông Lam Nghệ AnHoàng Anh Gia LaiHải PhòngĐồng Tâm Long AnBecamex Bình DươngLam Sơn Thanh HoáHà Nội T&TSHB Đà NẵngXi măng The Vissai Ninh BìnhThan Quảng Ninh và Quảng Nam.

Hiện tại, nhà tài trợ chính cho trận đấu đó là THACO còn đơn vị tổ chức trận đấu bao gồm VPF và Báo Tiền Phong.

Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia năm 2014 – Cúp Tiền Phong – THACO là trận đấu giữa hai đội đương kim Vô địch Quốc gia – Becamex Bình Dương và đội đoạt Cúp Quốc gia – Hải Phòng, được tổ chức vào 16h00 chiều thứ Bảy, ngày 27/12/2014 trên sân Gò Đậu, tỉnh Bình Dương.

Trận đấu dự kiến được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam.

Công ty Hưng Trần rất hân hạnh cung cấp, thi công lắp đặt toàn bộ hệ thống băng rôn, backdrop, phướn treo liên quan đến chương trình.

Được sự tin tưởng từ phía khách hàng và những nỗ lực và kinh nghiệm sẵn có, công ty chúng tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình tại chương trình này.

Rất hy vọng trong thời gian tới Công ty Hưng Trần chúng tôi sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của nhiều khách hàng để công ty chúng tôi có cơ hội được phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ xin liên hệ: 0918 615 099

Xem thêm một số hình ảnh tiêu biểu tại “Siêu cúp 2014”:

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.