Sự kiện ra mắt điện thoại Vivo V7+ tại Việt Nam

Lễ mở bán, giới thiệu, ra mắt sản phẩm

 

Ngày 22/09/2017, thương hiệu Vivo Smartphone chính thức ra mắt Vivo V7+ với camera selfie 24MP dần đầu thị trường, cùng Hiển Thị Tràn Màn Hình FullViewTM đầu tiên trong phân khúc tầm trung.

 

Với thông điệp “Vivo V7+ Selfie cực nét, Ảnh đẹp cực chất”, Vivo tiếp tục dẫn đầu trào lưu Selfie với camera trước lên đến 24MP trên V7+, sẽ mang lại cho bạn những hình ảnh đẹp sắc nét. Công nghệ làm đẹp trên camera trước được nâng cấp lên Face Beauty 7.0 sẽ cho bạn những bước ảnh selfie vô cùng lung linh nhưng vẫn giữ được mức cân bằng hài hoà và tự nhiên.

 

Điểm đặc biệt ở chế độ FaceBeauty 7.0 là cho phép làm đẹp ngay cả khi gọi Video Call. Ngoài ra, chế độ Chụp Chân Dung (Portrait Mode) của Vivo V7+ hỗ trợ xóa phông sẽ cho ra những bức ảnh selfie thời thượng có sự tương phản sắc nét và cuốn hút tương tự như chất ảnh từ các máy ảnh DSLR chuyên nghiệp.

Công ty tổ chức sự kiện Hưng Trần rất hân hạnh được cung cấp hệ thống âm thanh cho sự kiện này.

Được sự tin tưởng từ phía khách hàng cộng với những nỗ lực và kinh nghiệm sẵn có, công ty Hưng Trần đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình tại sự kiện này.

Rất hy vọng trong thời gian tới Công ty chúng tôi sẽ ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của nhiều khách hàng hơn nữa để chúng tôi có cơ hội được phục vụ các sự kiện cho Quý khách hàng, đối tác.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ xin liên hệ: 0918 615 099

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.