Lễ khởi công xây dựng siêu thị Co.opmart Bến Lức, Long An

Ngày 22/7/2015, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) tổ chức Lễ khởi công xây dựng siêu thị Co.opMart Bến Lức, tại thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Co.opmart Bến Lức được xây dựng trên khu đất rộng 11.000 m2, tổng vốn đầu tư trên 70 tỷ đồng, kinh doanh trên 30.000 mặt hàng thiết yếu bao gồm nhiều ngành hàng và dịch vụ đa dạng như: khu siêu thị tự chọn, thời trang, khu ẩm thực, nhà sách…. và các dịch vụ tiện ích khác hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm nhiều thú vị đối với khách hàng. Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, Co.opmart Bến Lức cũng là điểm phân phối hàng bình ổn giá, đồng thời, với tỉ lệ hàng Việt chiếm hơn 90% cơ cấu hàng hóa, Co.opmart Bến Lức sẽ là kênh phân phối hiệu quả hàng Việt Nam đến người dân huyện Bến Lức và khu vực lân cận.

Bến Lức có vị thế đắc địa, nằm sát và chỉ cách trung tâm TP.HCM hơn 20km, là cửa ngõ kết nối TPHCM với các khu vực vùng đồng bằng trù phú miền tây. Đất đai ở Bến Lức thuộc loại màu mỡ, nhiều loại nông sản như lúa, thơm, mía, hoa màu… năng suất cao. Những năm gần đây Bến Lức chuyển mình mạnh mẽ để phát triển công nghiệp. Giai đoạn 2010 – 2015 là giai đoạn huyện Bến Lức phát triển mạnh mẽ nhất, khi các dự án lớn, các khu, cụm công nghiệp đồng loạt đi vào hoạt động đã tạo công ăn việc làm cho hàng chục ngàn lao động, mức thu nhập bình quân trên đầu người không ngừng tăng cao mỗi năm và tạo nên cuộc bức phá lớn cho huyện Bến Lức.

Được sự tin tưởng từ quý Khách hàng, Công ty tổ chức sự kiện Hưng Trần rất hân hạnh được cung cấp hệ thống âm thanh cho sự kiện này.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ xin liên hệ: 0918 615 099

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.