Hội chợ cuối tuần “The Box Market”

The Box Market hình thành trên khuôn mẫu một chợ phiên nghệ thuật và thời trang thiết kế được tổ chức hàng tháng. Nơi đây không chỉ tập trung các sản phẩm Art, Fashion design, Handmade, Home decor ….. mà còn là nơi giao lưu các nghệ sĩ, các nghệ nhân, các bạn trẻ yêu thiết kế thời trang, thông qua những sản phẩm do chính tay họ tạo nên với tâm huyết, tính sáng tạo vượt bậc.

Mô hình hội chợ nghệ thuật như The Box Market tuy không quá mới mẽ, nhưng sự ra đời lần này, cùng cách tổ chức nhất quán, chọn lọc các gian hàng, các sản phẩm chất lượng. The Box Market tin rằng sẽ tạo nên 1 phiên chợ nghệ thuật – thời trang hoành tráng, quy tụ các shop và các nhân vật danh tiếng trong giới nghệ thuật hội họa, thời trang.

Vị trị đắt địa nằm ngay trung tâm thành phố, tọa lạc tại Trung tâm TDTT Hồ Xuân Hương (Số 2 Hồ Xuân Hương, Quận 3), không gian rộng rãi thoáng đãng, vô cùng thuận lợi để đến mua sắm, tham quan và thư giản cuối tuần.

Không gian rộng rãi thoáng đãng

Đến với The Box Market, bạn còn có thể thưởng thức những món ẩm thực phong phú đến từ các gian hàng như: The Cupping Room với những ly cafe pha chế từ những hạt Cafe đặc biệt được tuyển chọn và rang xay tại chỗ, Há cảo chính gốc Hong Kong thơm ngon với nhiều loại nhân và cách chế biến, cơm gà viên Malacca…

Khi mua sắm tại phiên chợ, các bạn còn được tham gia các chương trình bốc thăm, trò chơi và nhận quà từ Ban Tổ Chức, in ảnh miễn phí khi chụp hình SELFIE cùng PhotoBooth và các gian hàng xinh xắn của The Box Market.

Thời gian: 10:00 AM – 21:00 PM

Địa điểm: Trung tâm TDTT Hồ Xuân Hương – Số 2 Hồ Xuân Hương, Quận 3, TP.HCM

Được sự tin tưởng từ quý Khách hàng, Công ty tổ chức sự kiện Hưng Trần rất hân hạnh được cung cấp âm thanh cho sự kiện này.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ xin liên hệ: 0918 615 099

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.