Hội chợ ẩm thực Lozi Fair 2015

Lozi từ lâu được biết đến là app di động tìm kiếm và chia sẻ món ăn hàng đầu dành cho giới trẻ Việt. Vì thế, sự xuất hiện của Lozi Fair gây nhiều tò mò cho các thành viên của cộng đồng này vì Lozi trước nay chưa từng có một sự kiện offline nào.

Hội chợ ẩm thực Lozi Fair ngày 19/12/2015 hội tụ 40 gian hàng là 40 shop online, xe ăn vặt hot nhất cộng đồng mạng Sài Gòn. Tuy là lần đầu tiên khai mạc và tổ chức đúng trong một ngày nhưng hội chợ đã thu hút gần 5 nghìn lượt khách tham dự, gấp ba lần lượng khách trung bình của tất cả các hội chợ dành cho teen trong thành phố. Chỉ cần một chút tìm hiểu bạn sẽ có câu trả lời vì sao Lozi Fair lại hot đến như vậy.

Đánh vào tâm lý ‘muốn ăn ngon mà không chờ đợi’ của teen Sài thành, hội chợ ẩm thực không quá xa lạ lạ, nhưng từ trước đến giờ hầu hết đều chỉ dành cho các thương hiệu đã có tên tuổi, quán xá cố định. Trong khi đó, thị trường các shop đồ ăn online hot nhất cộng đồng mạng Sài Gòn lại bị bỏ ngỏ và teen Sài Gòn gặp khá nhiều khó khăn trong việc có thể đặt hàng, ăn uống.

Lozi Fair đã tạo ra một hội chợ ẩm thực dành cho shop online chưa bao giờ có tiền lệ trước đây, với ý tưởng chỉ bán offline những món nào giờ đều phải chờ đợi mới được ăn, order trước 1 – 2 ngày mới có. Thay vì ngồi nhà đặt hàng và chờ đợi, chỉ cần đến với hội chợ là có thể ăn tất tần tật các món từ 40 shop online khác nhau, chính vì vậy mà Lozi Fair cực kì đông các bạn học sinh – sinh viên trong độ tuổi 14-25.

Lozi Fair là hội chợ ẩm thực dành cho teen đầu tiên ở Sài Gòn, khác hẳn với mọi kiểu hội chợ ẩm thực đã từng tổ chức. Lozi Fair kì đầu tiên với concept “Sự bùng nổ của các shop online”, hội chợ dành cho khách đến tham dự không chỉ ăn, mà còn được tiếp xúc với những tên tuổi thành công từ việc kinh doanh online qua các chương trình talkshow hay chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh đồ ăn từ các hot Instagrammer. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của mascot Mèo Béo Lozi cực đáng yêu chụp ảnh cùng khách và in ảnh trực tiếp tặng khách tham dự là một ấn tượng cực kì khó quên với hội chợ ẩm thực này.

Với mong muốn đem lại sân chơi cho teen Sài thành đúng nghĩa, hỗ trợ các shop đồ ăn online phát triển, Lozi Fair được cộng đồng kì vọng sẽ là một nơi để teen giải trí thật sự và thu về nhiều kinh nghiệm sống, nhiều trải nghiệm thú vị, chứ không chỉ ăn, mua sắm rồi đi về. Với lần tổ chức đầu tiên được giới chuyên môn đánh giá là thiết thực, độc đáo, thoát ra khỏi “chiếc hộp” về việc tổ chức hội chợ chỉ để teen kéo đến mua sắm, tiêu tiền – Lozi Fair chắc chắn đã trở thành hội chợ được teen Sài Gòn mong đợi nhất trong suốt cả năm 2015.

Được sự tin tưởng từ quý Khách hàng, Công ty tổ chức sự kiện Hưng Trần rất hân hạnh được cung cấp hệ thống  âm thanh, ánh sáng, nhà bạt cho sự kiện này.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ xin liên hệ: 0918 615 099

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.