Thi công, lắp đặt banner quảng cáo, backdrop sân khấu

Thi công, lắp đặt banner quảng cáo, backdrop sân khấu

Một chương trình họp báo, hội nghị, hội thảo, lễ hội, ca nhạc không thể thiếu tấm backdrop (phông sân khấu chứa nội dung chương trình), banner (giới thiệu chương trình  – đặt quanh khu vực tổ chức) và các tấm băng rôn cổ động. Đây là một hình thức nhằm thể hiện nội dung khái quát và hình ảnh về chương trình.

Backdrop là hạng mục sự kiện quan trọng đầu tiên mà bạn cần nghĩ đến khi triển khai kế hoạch sự kiện tại đơn vị. Hưng Trần Event là đơn vị chuyên thực hiện thi công trọn gói sự kiện, trong đó việc thi công backdrop giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh giúp cho kế hoạch sự kiện của quý công ty trở nên hoàn chỉnh và tiết kiệm chi phí cho đơn vị.

Backdrop hiện nay được tận dụng theo cách tối đa khả năng sử dụng, không giới hạn người dùng. Doanh nghiệp, tổ chức thường in phông sân khấu hay backdrop sân khấu trong những lễ khánh thành, sự kiện, in backdrop tất niên cho buổi tất niên, họp mặt cuối năm của công ty. Còn cá nhân – gia đình trong những buổi lễ cưới, hỏi, sinh nhật thường có nhu cầu in bạt đám cưới, in backdrop đám cưới, thi công bạt cưới…để tạo điểm nhấn cho buổi lễ, đồng thời tạo không khí trang trọng, lịch sự thu hút mọi ánh nhìn từ mọi người.

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công backdrop đa dạng với nhiều loại chất liệu khác nhau như in bạt hifle căng khung sắt, căng khung backdrop có viền nhôm, căng khung bằng pp cán fomat 5 ly. Thi công backdrop gian hàng cho triển lãm, thi công backdrop hàng rào bao công trình thi công đều được thực hiện với sự uy tin về thời gian và chất lượng cam kết giá cả cạnh tranh với các đơn vị lớn trong ngành.

Các dịch vụ thi công, lắp đặt banner quảng cáo, backdrop sân khấu do Hưng Trần Event thực hiện gồm có:

– Thi công, in ấn, lắp đặt backdrop sân khấu sự kiện

– Cho thuê backdrop sân khấu sự kiện
– Thi công khung sắt backdrop cố định, cho thuê khung sắt backdrop di động

– Nhận in ấn quảng cáo, in hiflex, harmlex, decal, pp, pano

– In ấn và cho thuê standee chân đứng 0.8m x 1.8m, 0.6m x 1.6m

– Nhận thi công cổng chào vuông khung sắt, bắn format hoặc cung hiflex

– Cho thuê backdrop, băng rôn cho các gian hàng hội chợ, triễn lãm

– Thi công, lắp đặt, in ấn băng rôn, banner quảng cáo ngoài trời

– Chuyên nhận thi công backdrop bằng khung sắt bắn bạt hiflex, backdrop bằng phông vải dán chữ.

Công ty Hưng Trần có thể thi công lắp đặt backdrop ở các Quận, Huyện trong khu vực TP. Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Bình Chánh…, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Long An… và các tỉnh lân cận.

Với đội ngũ thi công backdrop chuyên nghiệp chúng tôi tự tin là có thể đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng với các sự kiện cần backdrop để tạo khung nền đẹp, để tôn thêm tính trang trọng và để làm phông nền chụp ảnh với độ chính xác và yêu cầu cao về độ tính tế, đẹp. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thợ thi công chuyên nghiệp luôn luôn theo sát các dự án và hạng mục làm sao cho có hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Tại Hưng Trần Event bạn có cơ hội được lựa chọn dịch vụ thi công backdrop giá rẻ, để nhận được hỗ trợ cũng như báo giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hê hotline: 0918.615.099

Dưới đây là một số hình ảnh banner, backdrop cong ty chúng tôi đã thi công:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.