Shark Tank Việt Nam 2018 (Thương vụ bạc tỷ)

Shark Tank là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng trên thế giới về phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp khởi nghiệp có tỉ lệ người xem cao hàng đầu thế giới. Và thành công này tiếp nối khi format này được mang đến Việt Nam với tên gọi Thương Vụ Bạc Tỷ.

Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỷ ra mắt mùa đầu tiên trên VTV3 vào tháng 11/2017. Chương trình truyền cảm hứng cho các người chơi là doanh nhân khởi nghiệp thực hiện các bài thuyết trình về những sản phẩm độc đáo của họ trước một hội đồng các nhà đầu tư, tường thuật lại quá trình thương thuyết để thuyết phục các nhà đầu tư quyết định đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Sự sắt bén của các Nhà Đầu Tư và hoài bão của Start-up đã tạo nên một “cơn sốt” trong cộng đồng khởi nghiệp, cũng như lan truyền tinh thần “biến khát vọng thành hiện thực” đến các bạn trẻ dám nghĩ dám làm.

Trải qua 16 tập phát sóng, chương trình đã có tổng cộng 48 Start-up lên sóng, trong đó có 22 thương vụ thành công, với tổng số tiền đầu tư lên đến 116 tỷ 651 triệu. Với mong muốn tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, truyền đạt thêm nhiều kiến thức kinh doanh hữu ích cho các bạn trẻ, Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỷ tiếp tục mở rộng casting tìm kiếm Start-up tài giỏi ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Công ty Hưng Trần rất hân hạnh được cung cấp hệ thống âm thanh, ánh sáng cho chương trình.

Được sự tin tưởng từ phía khách hàng cộng với những nỗ lực và kinh nghiệm sẵn có, công ty chúng tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình tại chương trình này.

Rất hy vọng trong thời gian tới Công ty Hưng Trần chúng tôi sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của nhiều khách hàng để công ty chúng tôi có cơ hội được phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ xin liên hệ: 0918 615 099

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.