Phiên bản hoàn hảo 2016

Phiên Bản Hoàn Hảo là chương trình được Việt hóa từ Format quốc tế mang tên Cover Star do FunBox Media sở hữu và công ty Điền Quân là đơn vị sản xuất chương trình này lần đầu tiên trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Phiên Bản Hoàn Hảo là sân chơi đầu tiên tại Việt Nam về cover. Các thí sinh tham gia có thể thỏa sức sáng tạo âm nhạc theo cách riêng của mình. Cuộc thi là “thỏi nam châm” hút mọi đối tượng có đam mê ca hát, có thể làm mới những ca khúc vang bóng một thời hoặc những ca khúc hit hiện nay, mang lại một làn gió mới cho những ca khúc vốn dĩ đã quen thuộc trở nên mới lạ.

cho những tài năng âm Không chỉ là phần thi của những giọng hát hay, Phiên Bản Hoàn Hảo còn là cuộc thi đầy tính cạnh tranhnhạc về khả năng định hướng, sáng tạo các phiên bản mới phù hợp với thị hiếu và nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khán giả.

Đối tượng tham gia: Tất cả mọi đối tượng, không giới hạn độ tuổi, quốc gia.

Chương trình có 15 tập, mỗi tập có 4 thí sinh. Các thí sinh sẽ trải qua hai vòng thi vô cùng gay go và kịch tính. Trong một tập, sẽ có những bài hát được cover hoặc remake lại theo nhiều phong cách khác nhau. Tùy thuộc vào sở trường riêng của mỗi thí sinh mà mỗi tập sẽ có nhiều phong cách cover khác nhau: Jazz, Rock, RnB, Bolero, Dân Ca Đương Đại…

Được sự tin tưởng từ quý Khách hàng, Công ty tổ chức sự kiện Hưng Trần rất hân hạnh được cung cấp hệ thống âm thanh cho sự kiện này.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ xin liên hệ: 0918 615 099

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.