Lễ trao giải “Liên hoan phim Sinh viên TP. Hồ Chí Minh, lần 3, Năm 2017

Tên sự kiện: Lễ trao giải “Liên hoan phim Sinh viên TP. Hồ Chí Minh lần 3 – Năm 2017

Ngày thực hiện: 13/1/2018

Địa điểm: Nhà văn hóa sinh viên, số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM)

Hạng mục thực hiện: Công ty Hưng Trần cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng để phục vụ sự kiện

Liên hoan phim sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) Lần thứ 3 do Hội sinh viên Việt Nam TPHCM, Nhà văn hóa sinh viên TPHCM và Hãng phim Trẻ phối hợp tổ chức với chủ đề “Câu chuyện học đường”. Liên hoan phim lần này tạo cơ hội để sinh viên tâm sự, trao đổi về những giá trị tốt đẹp của môi trường học đường mà các anh chị đã và đang học tập. Qua 3 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 71 tác phẩm đến từ 16 học viện, đại học, cao đẳng; gồm 16 phim ngắn, 35 phóng sự và 20 MV ca nhạc.

Liên hoan phim Sinh viên TP. Hồ Chí Minh lần 3 – Năm 2017 nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của Công ty Cổ phần giải trí – Phát hành phim – Rạp chiếu phim Ngôi sao (CINESTAR), Công ty Thật Vi diệu (Buzzheat.com), Arena Thủ Đức cùng sự quan tâm của một số đơn vị truyền thông như Nguoinoitieng.net.vn, wshowbiz,com, sao365.com.vn…

Với chủ đề “Câu chuyện học đường”, Liên hoan phim Sinh viên TP. Hồ Chí Minh lần thứ 3 – Năm 2017 lần đầu tiên xác lập giải thưởng “Cánh chim” với 3 thể loại quen thuộc là MV ca nhạc, phóng sự và phim ngắn.

Công ty Hưng Trần rất hân hạnh được phục vụ âm thanh, ánh sáng cho sự kiện.

Được sự tin tưởng từ phía khách hàng cộng với những nỗ lực và kinh nghiệm sẵn có, công ty chúng tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình tại sự kiện này.

Rất hy vọng trong thời gian tới Công ty Hưng Trần chúng tôi sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của nhiều khách hàng để công ty chúng tôi có cơ hội được phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Công ty Hưng Trần xin liên hệ: 0918 615 099 (Mr Hưng).

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ “Liên hoan phim sinh viên TP. Hồ Chí Minh lần 3 – Năm 2017”:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.