Lễ khai trương Co.op Mart Đỗ Văn Dậy, xã Tân Hiệp, Hóc Môn

Ngày 01/08/2014, Saigon Co.op tổ chức lễ khai trương siêu thị Co.opmart Đỗ Văn Dậy tại Số 18 đường Đỗ Văn Dậy, ấp Tân Thới Nhất, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn. Đây là thành viên thứ 71 của chuỗi siêu thị Co.opmart phân bố rộng khắp cả nước và là Co.opmart thứ 29 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với các Co.opmart khác, sẽ là điểm bán hàng bình ổn phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân tại khu vực xã Tân Hiệp và các khu vực lân cận huyện Hóc Môn.

Co.opmart Đỗ Văn Dậy có vốn đầu tư 35 tỉ đồng, tổng diện tích sử dụng  2.500 m2 kinh doanh trên 20.000 sản phẩm nhu yếu gồm thực phẩm, hóa mỹ phẩm, may mặc thời trang, đồ chơi, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, hàng lưu niệm. Co.opmart Đỗ Văn Dậy cũng cung cấp các dịch vụ tiện ích như: gói quà miễn phí, đặt hàng qua điện thoại, giao hàng tận nơi miễn phí trong bán kính 5km cho khách hàng có hóa đơn mua sắm từ 200.000đ trở lên.


Nhân dịp khai trương, Co.opmart Đỗ Văn Dậy áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng, tặng quà đặc biệt dành cho quý khách hàng.

 

 

Lãnh đạo TP.HCM tham quan Co.opmart Đỗ Văn Dậy

Công ty Hưng Trần rất hân hạnh được phục vụ âm thanh cho sự kiện này.

Được sự tin tưởng từ phía khách hàng cộng với những nỗ lực và kinh nghiệm sẵn có, công ty chúng tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình tại sự kiện này.

Rất hy vọng trong thời gian tới Công ty Hưng Trần chúng tôi sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của nhiều khách hàng để công ty chúng tôi có cơ hội được phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ xin liên hệ: 0918 615 099

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.