Chương trình “Chế độ vận động, dinh dưỡng hợp lý và năng suất lao động” do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM tổ chức

Ngày 24, 27 và 28/06/2017, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân Thành phố phối hợp với Trung tâm Dinh dưỡng Thành phố tổ chức 03 chương trình truyền thông“Chế độ vận động, dinh dưỡng hợp lý và năng suất lao động”.

Chương trình truyền thông dinh dưỡng “Chế độ vận động, dinh dưỡng hợp lý và năng suất lao động” năm 2017 là chương trình được diễn ra với mục đích nâng cao nhận thức và tác động đến việc thay đổi hành vi của các bạn thanh niên công nhân nhằm đảm bảo an toàn dinh dưỡng và lợi ích dinh dưỡng hợp lý đối với sức khỏe; Giúp các bạn thanh niên công nhân có thể trang bị thêm kiến thức và biết cách giúp bữa ăn của gia đình được cải thiện về số lượng, cân đối hơn về chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh. Đồng thời có kiến thức nhằm giảm tỷ lệ thiếu vi chất dinh dưỡng ở những nhóm đối tượng nguy cơ cao (phụ nữ mang thai, phụ nữ tuổi sinh đẻ và trẻ em) góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực của người Việt Nam. Và truyền tải thông điệp “Dinh dưỡng lành mạnh và vận động hợp lý luôn đi đôi với nhau”. Qua chương trình giúp các bạn thanh niên công nhân, các doanh nghiệp, các nhà quản lý lao động có cách nhìn rõ hơn về việc tăng cường chế độ dinh dưỡng và dành thời gian cho vận động có vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe lao động và tăng năng suất lao động.


Tham gia chương trình các bạn thanh niên công nhân cùng trải qua các cung bậc cảm xúc: từ vui nhộn, hào hứng, cười giòn tan với các trò chơi mang tính thử thách như “Vận động hợp lý tăng năng suất lao động” “Thử tài thiết kế thực đơn đủ dinh dưỡng, phù hợp điều kiện tài chính” đến cảm xúc trầm lắng, tiếp thu những kiến thức mới về chế độ vận động hợp lý và dinh dưỡng lành mạnh sẽ có một sức khỏe toàn diện qua phần giao lưu với chuyên gia của Trung tâm Dinh dưỡng Thành phố và sau đó bùng nổ sôi động với các tiết mục văn nghệ đến từ các ca sỹ, nghệ sỹ thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình truyền thông“Chế độ vận động, dinh dưỡng hợp lý và năng suất lao động” năm 2017 đã được tổ chức tại Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp Quận 12 vào ngày 24/06/2017;  tại Khu dân cư Tân Tạo mở rộng, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh vào ngày 27/06/2017; và tại Trụ sở KP6, phường Bìn h Chiểu, Thủ Đức vào ngày 28/06/2017 đã thu hút hàng ngàn thanh niên công nhân và người dân đến tham dự.

Được sự tin tưởng từ quý Khách hàng, Công ty tổ chức sự kiện Hưng Trần rất hân hạnh được cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng cho sự kiện này.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ xin liên hệ: 0918 615 099

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.