Chương trình ca nhạc “Tình ca mùa xuân 2018 tại Trường THPT Nguyễn Du”

Tên sự kiện: Chương trình ca nhạc “Tình ca mùa xuân 2018”

Địa điểm: Trường THPT Nguyễn Du, XXI Đồng Nai – Cư Xá Bắc Hải – Phường 15 – Quận 10, TP.HCM

Ngày thực hiện: 29/01/2018

Hạng mục thực hiện: cung cấp hệ thống âm thanh, ánh sáng để thực hiện sự kiện

Chương trình ca nhạc “Tình ca mùa xuân 2018” được tổ chức tại Trường THPT Nguyễn Du nhằm gây Quỹ học bổng ủng hộ học sinh vượt khó. Tham dự đêm ca nhạc gây Quỹ học bổng có thầy Huỳnh Thanh Phú – Hiệu trưởng nhà trường; quý thầy cô trong Ban giám hiệu, quý thầy cô giáo và nhân viên nhà trường cùng các em học sinh.

Đêm ca nhạc gây Quỹ học bổng “Tình ca mùa xuân 2018” vừa là một hoạt động văn hóa nghệ thuật, vừa là hoạt động giáo dục tư tưởng, tình cảm cho học sinh. Ở đó, các em học sinh có thể hiểu được mục đích, ý nghĩa của chương trình, các em có thể đồng cảm và chia sẻ với hoàn cảnh của các bạn kém may mắn và sự đóng góp của các em chính là sự sẻ chia thiết thực nhất. Đồng thời, khi tham gia chương trình, các em còn được hòa mình vào không khí sôi động, được nhún nhảy, hò hét, được giao lưu với các ca sĩ, nhóm nhạc và DJ của đêm nhạc dành cho giới trẻ được tổ chức một cách chuyên nghiệp,… Đây cũng là sân chơi lành mạnh, có thể giúp các em giải tỏa phần nào những căng thẳng, mệt mỏi trong học tập.

Công ty Hưng Trần rất hân hạnh được phục vụ âm thanh, ánh sáng cho sự kiện.

Được sự tin tưởng từ phía khách hàng cộng với những nỗ lực và kinh nghiệm sẵn có, công ty chúng tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình tại sự kiện này.

Rất hy vọng trong thời gian tới Công ty Hưng Trần chúng tôi sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của nhiều khách hàng để công ty chúng tôi có cơ hội được phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Công ty Hưng Trần xin liên hệ: 0918 615 099 (Mr Hưng).

Xem thêm một số hình ảnh Đêm ca nhạc “Tình ca mùa xuân 2018”:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.