Chương trình ca nhạc “Kỷ niệm 1.000.000 Exciter của Yamaha” tại Kiên Giang

Chuỗi sự kiện “Triệu Exciter – Tiệu Trái Tim – Một Huyền Thoại” đã trở thành hành trình đầy ý nghĩa, gắn kết triệu tay lái cùng chung niềm đam mê trên khắp cả nước. Sự kiện mang đến cho các tín đồ Exciter nhiều cung bậc cảm xúc đầy tự hào và những khoảnh khắc khoảnh khắc ấn tượng khó quên.

Vừa qua, Công Ty Yamaha Việt Nam đã tổ chức chương trình ca nhạc rất quy mô để tri ân khách hàng của Yamaha nhân dịp kỷ niệm 1.000.000 chiếc Exciter. Chương trình ca nhạc được thực hiện rất quy mô và hoàng tráng với sự góp mặt của hàng sao hàng đầu Việt Nam như: Ca sỹ Hồ Ngọc Hà, ca sỹ Sơn Tùng MTV, ca sỹ Thủy Tiên, ca sĩ Issac, ca sỹ Phương Trinh Joeliy, v.v….

Chương trình này của Yamaha được tổ chức tại 6 tỉnh thành trên cả nước: Thành phố Bắc Ninh – Bắc Ninh, Thành Phố Thanh Hóa – Thanh Hóa, Thành phố Đồng Hới  Quảng Bình, Thành Phố Phan Thiết – Bình Thuận, Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương, Thành Phố Rạch Giá – Kiên Giang

Công ty Hưng Trần rất hân hạnh được phục vụ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, màn hình Led cho Sự kiện kỷ niệm 1.000.000 Exciter của Yamaha Việt Nam. Được tổ chức tại quảng trường Nguyễn Trung Trực, Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Được sự tin tưởng từ phía khách hàng cộng với những nỗ lực và kinh nghiệm sẵn có, công ty chúng tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình tại sự kiện này.

Rất hy vọng trong thời gian tới Công ty Hưng Trần chúng tôi sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của nhiều khách hàng để công ty chúng tôi có cơ hội được phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ xin liên hệ: 0918 615 099

Xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện:

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.